postimage

Khó có thể xác định trà đá xuất hiện từ bao giờ, ở Việt Nam không có băng tuyết, và các dụng cụ sản xuất nước đá mới chỉ dần được phổ biến trong những thập niên cuối thế kỷ 20. Nước chè nguội có lẽ được người dân sử dụng phổ biến ở xứ nóng như miền Nam Việt Nam, trong khi người Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung thường chỉ uống trà pha nóng (kể cả với mục đích giải nhiệt). Đây cũng là do đặc tính khí hậu khiến cho văn hóa ẩm thực mỗi miền mỗi khác. Khi các dụng cụ làm đá, như tủ lạnh, trở nên thịnh hành hơn thì thay vì trà nguội, một số người đã bắt đầu đập nước đá vào cốc và rót nước chè vào để uống cho mát, hình thành nên món trà đá mà “bản quyền” của sản phẩm chắc chắn thuộc về miền Nam Việt Nam, cụ thể là ở Sài Gòn. Bởi vì ở miền Nam do nhiều yếu tố như khí hậu, thời tiết, tác phong làm việc đã dẫn đến việc người ta cho thêm đá vào cốc trà hằng ngày để tăng tính giải khát mà vẫn giữ được hương vị của trà.

Hiện nay, nhu cầu và cách thưởng Trà của mọi người đều được nâng tầm, Trà đá đã không còn là một thức uống chỉ để giải khát, mà còn là thưởng thức mùi thơm, hậu vị ngọt và cái khoan khoái của Trà mang lại.

Vậy làm sao để tìm loại Trà nào vừa có mùi thơm, vừa ngon mà giá thành lại phải chăng?

Trà Thiên Thành hoàn toàn đáp ứng được tát cả các yếu tố trên, với kinh nghiệm lâu năm và vị thế trong sản xuất và gia công Trà, Trà Thiên Thành cung cấp rất nhiều các dòng trà từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt là các dòng Trà đá như Trà Sen, Trà Dứa, Trà Lài, Trà Xanh,… đảm bảo chất lượng và hương vị cho quí vị thưởng thức cũng như làm mặt kinh doanh. Một lần đến với Trà Thiên Thành, sẽ không làm cho quí khách phải thất vọng.

ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày