Trà Cụ

Pha trà ngon là một nghệ thuật, ngoài ấm trà ngon, nước pha, một bộ ấm chén đẹp, một bàn trà cao cấp thì không thể thiếu bộ dụng cụ pha trà . Bộ dụng cụ pha trà sẽ giúp quý khách có được ấm trà ngon nhất, theo phong cách trà đạo tuyệt vời.

Ấm

Để có một ấm trà thơm ngon, không đơn giản chỉ tùy thuộc vào nguyên liệu mà nó còn phụ thuộc vào cả dụng cụ pha. Suy cho cùng ấm pha trà có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định hương vị sau cùng của trà. Tùy theo loại trà mà chúng ta phải lựa chọn những bộ ấm chén pha trà có hình dáng, kích thước, chất liệu phù hợp nhất.

Bộ Trà Cụ

Với những người ưa thích thưởng thức trà, họ chỉ cần nếm, hay thậm chí chỉ cần ngửi qua là biết loại trà nào ngon, loại nào là thượng hạng. Tuy nhiên, để lựa chọn một bộ ấm chén pha trà thì quả thật không hề dễ dàng tí nào. Để cho ra những chén trà ngon, để thưởng thức đầy đủ hương vị của trà, một bộ ấm chén chất lượng chính hiệu phải được lựa chọn kỹ lưỡng nhất.

Chén Tách

Một bộ ấm tách trà xinh xắn chắc chắn sẽ không thể thiếu được trong một buổi uống trà thong thả, chậm rãi bên gia đình và bạn bè, cùng nhau thưởng thức những loại trà thơm bánh ngọt và hàn huyên những câu chuyện.

Phụ Kiện

Nói tới việc thưởng trà mà không nhắc qua tới những phụ kiện trà thì thật là thiếu sót hay còn gọi với tên là trà cụ. Phụ kiện đem đến hơi thở của văn hóa truyền thống và làm sang trọng không gian trong nhà, là một lựa chọn hoàn hảo cho văn hóa thưởng trà.

ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày