Teaware Categories

Trà ngon, không dừng lại ở việc chọn trà, mà còn phải lựa chọn ấm chén pha trà, đơn giản nhưng không kém phần cầu kỳ.

Ấm Trà

Để có một ấm trà thơm ngon, không đơn giản chỉ tùy thuộc vào nguyên liệu mà nó còn phụ thuộc vào cả dụng cụ pha. Suy cho cùng ấm pha trà có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định hương vị sau cùng của trà. Tùy theo loại trà mà chúng ta phải lựa chọn những bộ ấm chén pha trà có hình dáng, kích thước, chất liệu phù hợp nhất.

Bình Trà

Trong mỗi gia đình người Việt Nam hầu như nhà nào cũng có sẵn một vài bộ bình trà để sử dụng hoặc tiếp khách. Thưởng trà đã trở thành một nét văn hóa trong nếp sống của người Việt. Một ly trà sẽ thi vị hơn khi có những bộ bình trà đẹp cùng các dụng cụ pha trà phù hợp.

Bộ Ấm Trà

Với những người ưa thích thưởng thức trà, họ chỉ cần nếm, hay thậm chí chỉ cần ngửi qua là biết loại trà nào ngon, loại nào là thượng hạng. Tuy nhiên, để lựa chọn một bộ ấm chén pha trà thì quả thật không hề dễ dàng tí nào. Để cho ra những chén trà ngon, để thưởng thức đầy đủ hương vị của trà, một bộ ấm chén chất lượng chính hiệu phải được lựa chọn kỹ lưỡng nhất.

Phụ Kiện

Nói tới việc thưởng trà mà không nhắc qua tới những phụ kiện trà thì thật là thiếu sót hay còn gọi với tên là trà cụ. Phụ kiện đem đến hơi thở của văn hóa truyền thống và làm sang trọng không gian trong nhà, là một lựa chọn hoàn hảo cho văn hóa thưởng trà.

Tách Trà

Một bộ ấm tách trà xinh xắn chắc chắn sẽ không thể thiếu được trong một buổi uống trà thong thả, chậm rãi bên gia đình và bạn bè, cùng nhau thưởng thức những loại trà thơm bánh ngọt và hàn huyên những câu chuyện.

ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Worldwide Delivery Free shipping for orders above $30

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Pay with Paypal, Credit Card …

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Frequently Visit Tea Gardens. Taste Repetitiously

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

No Questions Asked Refund Policy