THIÊN THÀNH KIM LỘC TRÀ
ĐỊA TỰU VƯỢNG TÀI GIA.

Logo Trà Thiên Thành

Hai chữ “ Thiên Thành” là từ ghép của 2 chữ đầu vế đối lại với nhau mang nghĩa thành công theo lẽ trời.

Ý nghĩa của biểu tượng (logo): Lúc mới thành lập, công ty dùng biểu tượng Cô Tiên làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm. Sau này, logo chuyển thành hình con nai vàng vì thế nên sản phẩm trà Thiên Thành cũng có lúc còn gọi là Trà Nai Vàng. Hình tượng Nai Vàng gợi nhớ về một thuở xa xưa của đất Blao hoang sơ, trù phú. Vì thế biểu tượng Trà Nai Vàng cũng chính là biểu tượng chung cho cả xứ chè Blao.

Trần Đại Bình – CEO, Công Ty TNHH Trà Thiên Thành: “Nhìn lại chặng đường hơn 70 năm của công ty trà thiên thành có thể thấy lịch sử trà thiên thành song hành với giai đoạn thăng trầm nhất của đất nước việt nam ta. Bắt nguồn từ truyền thống văn hóa gia đinh, trải qua những khó khăn, thử thách nhưng bằng nhiệt huyết, say mê của những người yêu chè chúng tôi đã ngày càng phát triển. Và, với một niềm tin cháy bỏng, chúng tôi còn muốn viết tiếp lịch sử của công ty bằng những bước tiến dài trong tương lai, mang cây chè bảo lộc đi vươn xa khắp năm châu để tự hào rằng: đây là chè Việt Nam.”

Nhà máy mới của công ty Trà Thiên Thành

Lịch sử hình thành của công ty

Cty TNHH Trà Thiên Thành có truyền thống sản xuất Trà Ướp Hương lâu đời từ năm 1945, trà được sản xuất chủ yếu cho lái buôn xuất sang các nước hoặc tiến vua từ đất Bình Định với nhãn hiệu Thiên Thành với con dấu có hình cô Tiên. Trãi qua thời gian chiến tranh nghề trà hương hoa tiến cung đã mai một. Mãi đến 1975 khi nước được hòa bình, nghề trà hương đã dần dần được những người kế nghiệp khôi phục lại và ngày một phát triển cho đến ngày nay.

Công ty Trà Thiên Thành những ngày đầu thành lập

Trà Thiên Thành với nhãn hiệu Nai Vàng đã hình thành và gắn bó với lịch sử hình thành vùng Trà B’Lao từ những ngày đầu tiên. Từ những loại trà truyền thống như: trà xanh, trà xanh ướp hương Thảo Mộc, trà xanh ướp hoa Sói, Ngâu. Sau năm 1983 khi được tự do thương mại hóa, công ty Trà Thiên Thành đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới.

Đến năm 1997 được tỉnh Lâm Đồng chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số: 109GP/TLDN cấp : 05/11/1997 Nghề: Chế biến trà ướp hương

Đến năm 2010 công ty Thiên Thành đã đầu tư nhà máy để sản xuất thêm dòng trà trà Xanh viên va dòng Oolong để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường. Với kinh nghiệm sản xuất các loại trà cho người tiêu dùng trong nước, công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách những loại trà phù hợp với gu thưởng thức của người Việt.

Những búp trà oolong được chọn lọc kĩ càng

Đến năm 2014 xin chuyển thể từ DN Tư Nhân lên Công Ty TNHH Trà Thiên Thành. Kinh doanh: Trà đen, trà xanh, trà ướp hương, trà oolong. Với diện tích trên 2 hecta, được xây dựng để phục vụ khách du lịch trong cả nước đến tham quan và thưởng thức trà. Đã tiếp đón bao nhiêu đoàn khách trong cả nước tại: 336 Trần Phú – xã Lộc Châu – TP Bảo Lộc

Những máy móc đang hoạt động hết công suất

Trà Thiên Thành với nhãn hiệu Nai Vàng đã hình thành và gắn bó với lịch sử vùng Trà B’Lao từ những ngày đầu tiên. Từ những loại trà truyền thống như: trà xanh, trà xanh ướp Thảo Mộc, trà xanh ướp hoa Sói, Ngâu. Với sự đam mê trà hương, Nai Vàng đã đưa ra thị trường Việt Nam thêm các loại trà với nhiều hương thơm và khẩu vị khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu thường thức đa dạng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công Ty TNHH Trà Thiên Thành luôn giữ vị trí đứng đầu về sản phẩm trà ướp hương trong nhiều năm qua. Với bí quyết sản xuất trà xanh trên cao nguyên Bảo Lộc và nhiều loại thảo mộc, hương hoa tự nhiên, Thiên Thành luôn mang đến cho bạn những tách trà không những đậm đà hương thơm mà còn vô cùng bổ dưỡng.

Thiên Thành không chỉ hướng đến nhu cầu thưởng thức trà của khách hàng mà còn không ngừng nghiên cứu phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu giải khát và đặc tính bổ dưỡng trong từng lá trà. Bên cạnh đó, Trà Thiên Thành còn cung cấp và gia công chế biến và đóng gói nhiều loại trà thượng hạng như: Trà Oolong, Trà xanh, Trà đen, Lục trà, Hồng trà, trà Thảo Mộc.... và sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Giai đoạn đóng gói được kiểm soát nghiêm ngặt

Thiên Thành vinh dự được nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Giải Thưởng Chất Lượng Vàng, Viet Nam Bestfood - Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng, huy chương vàng trà sen - lài - dứa.  Bên cạnh đó, Thiên Thành có một thị trường phân phối trà trải dài từ bắc vào nam và thường xuyên nhận được những lời khen ngợi về chát lượng sản phẩm mới như: Trà Sâm Dứa, trà sâm dứa mật ong, trà Oolong túi lọc, trà sâm dứa túi lọc.

Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi thông qua số điện thoại 093-811-9960 (Ms.Ngân) để được tư vấn về sản phẩm, giá cả thậm chí là nhu cầu gia công sản phẩm theo yêu cầu, cách đóng gói, bao bì. Trà Thiên Thành tự tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ từ sản phẩm mà còn từ chất lượng, bao bì đến đánh giá của người dùng.

Một số hình ảnh từ nhà máy mới:

Sản phẩm trà đã được đóng gói
Trà được gia công theo yêu cầu của khách hàng
Máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến
ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày