postimage

Sài Gòn lúc nào cũng ầm ầm ngựa xe, khói mịt mù

Có lẽ chỉ ở Sài Gòn mới có những thùng trà đá miễn phí, đặt ngay trước nhà, ai khát cứ việc dừng lại, uống rồi đi, nhẹ nhàng. Tấm lòng đến với tấm lòng không nhiều lời, tùy khả năng mà san sớt cho nhau, và phổ biến nhất vẫn là ly trà đá để khách thân, sơ đều có dịp đã khát, hứng lấy cơn gió mát một cách khoan khoái, tự tại cũng như mình. Chẳng phải lăn tăn nghĩ ngợi gì nhiều.

Sài Gòn lúc nào cũng ầm ầm ngựa xe, khói mịt mù. Sự tất bật, lo toan, chạy đua cùng thời gian chính là tính cách năng động của cư dân nơi này. Người từ nơi xa đến, ban đầu có thể còn e ngại, nhưng dần cũng bắt nhịp theo, đầu tiên có lẽ là qua ly trà đá.

Người Sài Gòn pha trà đá thường sử dụng Trà đã sấy khô, ướp hương Sâm Dứa, hay Lài mua từ các sạp tạp hóa được đóng gói với nhiều kiểu bao bì, kích thước vì đúng như phong cách của người Sài Gòn ngon – nhanh – bổ – rẻ và chỉ cần đổ sửa nước sôi vào, hãm vài phút là đã ra được một bình Trà vừa ngon vừa thơm nức mùi, đậm quá thì pha thêm với nước, đắng chát quá thì pha với đường, nóng quá thì thêm chút đá.

Sự thay đổi về cách uống trà qua cái sự loãng đã nói lên điều đó, và qua đó còn thể hiện sự hòa đồng rộng rãi, dù ít hoặc nhiều cũng chấp nhận, không câu nệ. Trà đậm hay nhạt một chút cũng chẳng sao, cũng vẫn là nước trà, uống cho đỡ khát. Bất quá, cũng như khi trong nhà có thêm khách đến, chỉ “thêm bát thêm đũa”, chứ có gì “trầm trọng” lắm đâu. Một cách giải quyết đầy thích ứng, dung nạp nhanh chóng, dễ dàng. Đó chính là tính cách của người Sài Gòn.

ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày