postimage

Vậy là thấy Tết đã gần kề...

Những ngày gần đến Tết, các gian hàng bày bán bánh kẹo mứt và những giỏ quà Tết đủ màu sắc lại nhộn nhịp hơn nhiều lần. Người ra vào nườm nượp, tiếng chuyện trò dường như chẳng ngớt và mùi thơm của bánh mứt, của giấy gói quà mới cứ thế đưa thẳng vào mũi. Vậy là thấy Tết đã gần kề.

Tết là thời điểm đầu tiên của năm, là khởi đầu mới. Do đó, bất kỳ ai cũng muốn tặng nhau những lời chúc, món quà với ý nghĩa chúc phúc năm mơi thịnh vượng, may mắn, mã đáo thành công. Chính vì lẽ đó, chọn lựa một món quà Tết đầy ý nghĩa là việc vô cùng quan trọng. Thông qua những món quà, những hộp mứt hộp trà, gửi gắm tình cảm chân thành và lời chúc phúc, để thành viên trong công ty thêm gắn bó với nhau, để có được tình cảm của khách hàng và đối tác của doanh nghiệp hay đơn giản chỉ là để gắn kết tình thân với gia đình, bạn bè.

Người Việt coi trọng truyền thống tặng quà ngày Tết như một phép ứng xử tinh tế thể hiện tình cảm, sự tôn trọng, niềm kính mến đối với đối tác, khách hàng và gia đình. Hãy để những Hộp quà Trà Thiên Thành gửi gắm thành ý của bạn đến người nhận một cách trọn vẹn nhất!

 

ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày