NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN CHO TÁCH TRÀ NGON

Cách uống trà của người Việt Nam không cầu kỳ như người Nhật, không phức tạp như người Trung, không thực dụng như người Tây,..Thói quen uống trà của người Việt đơn giản và thanh tịnh.  Đạo trà Việt nằm ở cái tâm, thưởng trà là cách để tĩnh tâm và thiền, khi uống trà tâm phải bình an dẫu cuộc đời này còn lắm bể dâu.

Làm sao để có một tách trà ngon?

Loại trà: Đầu tiên chúng ta phải biết được loại trà mình muốn thưởng thức, sử dụng trà lá hay trà túi lọc và hương vị trà ưa thích của mình. 

Nước pha trà: Nước pha trà cũng rất được chú trọng khi pha trà, hiện nay đa số đều sử dụng nước máy nhưng loại nước được sử dụng tốt nhất trong ủ trà lại là nước khoáng, nước đã được trải qua quá trình lọc.

Thời gian ủ trà: Bạn nên lựa chọn thời điểm uống trà hợp lý với loại trà bạn chọn, trà túi lọc sẽ thích hợp hơn nếu chúng ta muốn tiết kiệm thời gian thưởng thức trà tại nơi làm, tiếp khách văn phòng,… Việc sử dụng trà lá sẽ có thời gian ủ khác hơn so với túi lọc, mỗi loại trà có một đặc tính riêng. 

Trà cụ - Vật dụng pha trà: Vật dụng pha trà cũng phải được lựa chọn phù hợp, đảm bảo nhiệt độ và vệ sinh các dụng cụ pha trà đúng cáh, như vậy vị trà khi thưởng thức sẽ được lưu giữ tốt nhất. 

Bảo quản trà: Khâu bảo quản trà cũng là một trong những yếu tố khiến cho hương vị trà khi tưởng thức được trọn vẹn hơn, bảo quản trà ở nơi thoáng khí, khô ráo sẽ khiến trà có thể sử dụng được lâu và hương vị thơm ngon nhất. 

Mua hàng hoặc đặt hàng qua:

- Địa chỉ Showroom: 52/2 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

- Số điện thoại: 0938-119-960 (Ms. Ngân)

- Shopee: https://shopee.vn/trathienthanh?smtt=0.0.9

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tra-nai-vang-tra-thien-thanh/

#trablao #trabaoloc #trathienthanh #tra #tranaivang #traxanh #muatraodau #trachatluong #traphache #trathainguyen #traxanhthainguyen #traxanhmatcha #matcha #greentea #matchagreentea #totchosuckhoe #thienthanhtea #tea 

ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày