postimage

Hiểu được vấn đề nan giải đó của khách hàng, công ty Trà Thiên Thành chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều dòng trà đen – nguyên liệu để pha chế trà sữa nhưng trong đó nổi bật nhất là TỨ ĐẠI DANH TRÀ sau đã có mặt tại Thiên Thành.

Khoảng gần 5 năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam, trà sữa bỗng nổi lên rầm rộ, kéo theo đó là hàng loạt quán trà sữa xuất hiện với các hình thức khác nhau. Và món thức uống này được rất đông các bạn trẻ yêu thích. Chưa nói đến cùng lúc đó các quán trà sữa Đài Loan nổi tiếng như Gong Cha, Koi Thé, Dinh Tea, Bobapop,…. bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam làm cho giới trẻ điên đảo vì vị trà sữa khá là ngon. Với chất trà đậm vị, thanh, hơi chát đắng một xíu, nhưng không quá béo là xu hướng mà các bạn trẻ đang rất thích. Để pha chế được 1 ly trà sữa ngon thì nguồn trà là cực kì quan trọng và cần thiết. Trà là một phần hầu như quyết định ly trà sữa của bạn ngon dở như thế nào. Hiểu được vấn đề nan giải đó của khách hàng, công ty Trà Thiên Thành chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều dòng trà đen –  nguyên liệu để pha chế trà sữa nhưng trong đó nổi bật nhất là TỨ ĐẠI DANH TRÀ sau đã có mặt tại Thiên Thành. 

OP1 EARL GREY (Trà BÁ TƯỚC ANH):

Với hương thơm nhẹ man mác.Vị chát mạnh, đọng lại nơi cổ sau đó ngọt thanh.

Sắc nước pha ra có màu đỏ tươi, đẹp như màu mận chín, thích hợp để pha các loại trà sữa, đặc biệt rất được dân pha chế ưa chuộng. Được làm từ trà đen lá thứ hai hoặc thứ 3.

ORANGE PEKOE:

Màu sắc trà khi pha ra đỏ, đẹp. Hương thơm nhẹ mùi tự nhiên, đặc trưng của trà đen
thoảng như thuốc bắc hoặc ngọt tựa quả chín.

Vị ngọt thanh, ít chát. Phù hợp chế biến các loại trà trái cây (đặc biệt những loại quả có hương vị ngọt chua – tức ngọt
nhiều hơn chua.)Pekoe thường là trà đen nguyên lá, thường được làm từ lá hai hoặc ba. Chỉ thời điểm chính vụ mới có nhiều.

CTC:

Hương trà CTCrất lạ, hơi trầm, thoảng qua, song lại rất kích thích, khó quên.Vị trà rất đậm: tổng hợp cả chát, đắng , đọng lại ở cổ. Sắc nước trà đỏ màu hồng ngọc rất đẹp. CTC thường được phối trộn với các loại hương mạnh như: Quế, Sả, Cam, các món như Mojito là tuyệt vời. Trà hình viên tròn, nhỏ, được sản xuất theo công nghệ

TRÀ ĐEN OOLONG:

Trà đen Oolongvới hương thơm nhẹ, thanh đặc trưng của Oolong: thoảng như hương hoa ngọc lan hoặc mùi sữa. Vị ngọt thanh, ít chát. Khi pha ra có sắc vàng xanh hoặc vàng tươi như nắng mới. Oolong có 3 loại:

Oolong cao cấp: hình lá cuộn tròn, to.

Olong tấm: nhỏ hơn, là sản phẩm còn lại sau khi thu hoạch Oolongcao cấp.

Oolong vảy: vụn, nhỏ, chỉ thời điểm chính vụ mới có nhiều. Nhưng là loại thích hợp nhất được  dùng để pha trà sữa vì tận dụng hết được chất trà.

Loại trà đen Oolong rất được các quán trà sữa Đài Loan hoặc theo phong cách Đài Loan sử dụng nhiều.

Vậy mua TỨ ĐẠI DANH TRÀ – Trà đen – Nguyên liệu pha chế trà sữa ở đâu?

Hãy nhanh chân đến ngay công ty Trà Thiên Thành nào!

ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày