MỞ RỘNG TỆP KHÁCH HÀNG VÀ ĐƯA VĂN HOÁ TRÀ BẢO LỘC ĐI XA HƠN

Với mong muốn phát triển và tiếp tục đưa Trà Thiên Thành đi xa hơn cũng như đến với nhiều khách hàng trong và ngoài nước hơn thì Trà Thiên Thành đặt ra mục tiêu mới cho năm 2023 là có thể mở rộng tệp khách hàng, đi nhiều nơi hơn để có thể trực tiếp gặp gỡ và giới thiệu Trà Thiên Thành một cách rõ ràng nhất.

Dạo đầu bằng việc tham gia "Lễ hội Tinh hoa Trà Việt lần thứ I - năm 2022" và thành công ngoài mong đợi khi không chỉ có thể tiếp cận khách hàng trong nước, khách du lịch, địa phương mà còn thu hút những người bạn quốc tế quan tâm và còn khiến họ tò mò hơn về văn hoá trà Việt và Trà Thiên Thành. Từ đó, Trà Thiên Thành cảm thấy việc đưa trà và văn hoá trà đến với nhiều nơi hơn là một trọng trách mà Thiên Thành rất tự hào khi được tham gia vào và cũng xem đó như là một mục tiêu để Thiên Thành cố gắng vươn xa và phát triển mạnh mẽ hơn.

Trà Thiên Thành tham gia Lễ hôi tinh hoa trà Việt tại Hội An 2022

Có rất nhiều cách thức để tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng nhưng Trà Thiên Thành lựa chọn gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp để có thể tạo ra một bầu không gian thoải mái tiện cho việc trò chuyện và trao đổi thoải mái hơn giữa công ty và đối tác khách hàng, cũng tiện hơn trong việc diễn giảng về đặc trưng của trà B'Lao, văn hoá trà và tiềm lực của Trà Thiên Thành trong ngành trà. Vì vậy, năm nay Trà Thiên Thành hứa sẽ đi đến nhiều nơi hơn để mang trà Việt và văn hoá đậm chất trà B'lao đến với nhiều người hơn. Nếu có thể, công ty sẽ thường xuyên cập nhật về các hoạt động thông qua website và các trang fanpage của Trà Thiên Thành - Trà Nai Vàng.

Ban lãnh đạo Công ty giao lưu và trao đổi với khách hàng ở Đà Lạt

Bên cạnh đó, Trà Thiên Thành cũng cảm ơn quý đối tác và quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để gặp gỡ ban lãnh đạo của công ty và có một cuộc nói chuyện ý nghĩa. Hy vọng trong năm 2023, chúng tôi sẽ có thật nhiều những cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với mọi người, đưa văn hóa trà tiếp cận gần nhất, trực tiếp nhất cho quý khách hàng và đối tác. Ngoài ra, nếu quý đối tác và quý khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu về công ty Trà Thiên Thành thì cũng đừng ngần ngại liên hệ để nếu được chúng ta có thể gặp gỡ và trao đổi nhiều hơn.

Giám đốc Trà Thiên Thành đàm đạo về trà cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng

Tư vấn, liên hệ hoặc đặt hàng qua:

Địa chỉ Showroom: 52/2 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Địa chỉ công ty:
- CN07 KCN Lộc Sơn, Phường Lộc Sơn, Tp Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
- 512 Trần Phú, Phường 2, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Mua trà liên hệ: 0938-119-960 (Ms. Ngân)

Link Shopee: https://shopee.vn/trathienthanh?smtt=0.0.9

Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tra-nai-vang-tra-thien-thanh/

#tra #tranaivang #traxanh #muatraodau #trachatluong #traphache #trathainguyen #traxanhthainguyen #trasao #trada #totchosuckhoe #thienthanhtea #tea #greentea #trabatuoc #traden #tralai
ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày