Cùng Trà Thiên Thành tham gia Hội nghị Kết nối Giao thương hai tỉnh Lâm Đồng - Tây Ninh

Vào ngày 1/4 vừa qua, Trà Thiên Thành đã vinh dự khi được cùng các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đến Tây Ninh để tham dư Hội nghị Kết nối Giao thương hai tỉnh Lâm Đồng - Tây Ninh. Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích để doanh nghiệp của hai tỉnh giao lưu, trao đổi thông tin, kinh nghiệm, ngoài ra còn để tìm hiểu tình hình của các ngành cũng như quảng bá sản phẩm đến các doanh nghiệp khác. Từ đó, tạo mối quan hệ khắng khít, giúp các doanh nghiệp mở rộng ngoại giao, thị trường tiêu thụ sản phẩm và tìm thêm các đối tác tiềm năng trong ngành.

Tham dự Hội Nghị có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp, Liên minh Hợp tác xã và hơn 60 doanh nghiệp là các đơn vị sản xuất, kinh doanh, chế biến và nhà phân phối, bán lẻ của hai địa phương từ đa dạng các nghành nghề như: rau củ quả tươi, trà, nước ép trái cây, trái cây sấy dẻo, hạt mắc ca, trà ô long, bánh tráng, kẹo đậu phộng, các sản phẩm dế sấy, yến sào, mãng cầu…

Tổng quan buổi hội nghị kết nối giao thưởng 2 tỉnh Lâm D

Cùng ngày hôm đó, lễ khai mạc “Tuần nông sản và sản phẩm tiêu biểu Lâm Đồng và Tây Ninh năm 2023" cũng được diễn ra với đông đảo sự tham gia của các doanh nghiệp từ hai tỉnh đến tham dự hội nghị. Các doanh nghiệp và hợp tác xã sẽ đến trưng bày sản phẩm của mình, tư vấn và giới thiệu cho các doanh nghiệp khác về sản phẩm, công dụng nhằm tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng.

Gian hàng của Trà Thiên Thành

Đặc biệt, trước khi hội nghị được diễn ra, Trà Thiên Thành đã cùng các doanh nghiệp của tỉnh Lâm Đồng đến tham quan, tìm hiểu và khảo sát thực tế các doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh nhằm nắm bắt thị trường Tây Ninh, nhu cầu và thị hiếu của người dân ở đây để có thêm tư liệu, thông tin làm cơ sở cho việc trao đổi và hợp tác sau này.

Trà Thiên Thành cùng các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng

Chúng tôi - Công ty TNHH Trà Thiên Thành rất vui khi có thể đến tham dự một hội nghị mang tính liên kết như vậy. Vì hội nghị không chỉ giúp chúng tôi có thêm nơi giao lưu trao đổi mà còn giúp chúng tôi gặp gỡ thêm nhiều doanh nghiệp, ngành nghề khác có tiềm năng lớn trong tương lai. Và lễ hội tuần nông sản cũng giúp chúng tôi giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng và doanh nghiệp hơn từ đó giúp công ty mở rộng tiệp khách hàng và đối tác.

TRÀ THIÊN THÀNH.

ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày