postimage

Tết trong mọi người...

Cứ mỗi độ xuân về, kỷ niệm về cái Tết lại ùa về trong mỗi chúng ta. Tết trong tôi là hương của chiếc áo mới. Tết của bạn là những những bao lì xì. Tết của những ai xa quê là mong về đoàn tụ bên gia đình, người thân…

Những thứ ấy đã trở thành kỷ niệm đẹp, không cần hồi tưởng, nó vẫn cứ ùa về trong nỗi nhớ miên man.

Tết, cũng có thể không chỉ là kỷ niệm, mà còn là những chiêm nghiệm, suy nghĩ về bản thân, những điều cần làm, những yêu thương, dự định cần thắp lên.

Một món quà không làm nên điều lớn lao, nhưng là cầu nối giữa những người con xa quê, là tình cảm gửi gắm ông bà, cha mẹ, là trao đi yêu thương để nhận lấy yêu thương và lan tỏa chúng đến mọi người. Quà Tết – không nhiều nhưng đủ đầy.

Chỉ còn một vài tháng nữa thôi là Tết Nguyên Đán bắt đầu. Suốt một năm làm việc chắc hẳn ai cũng muốn có một cái Tết trọn vẹn nhất. Chính vì vậy mà nhu cầu đặt mua các gói quà để biếu tặng cho những người thân là điều tất yếu. Vậy làm sao để có thể chọn được một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp quà tết trọn gói giá rẻ? Hãy đến với Trà Thiên Thành chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những món quà chúng tôi phục vụ bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp quà tặng tết. Trà Thiên Thành tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các loại Hộp quà Trà bao gồm các loại Trà như: Trà Olong, Trà Sao, Trà Sen, Trà Lài,… Những Hộp quà Trà chắc chắn sẽ không làm cho khách hàng thất vọng.

postimage postimage
ico_leaves

Đảm Bảo Hương Vị

Mang lại hương vị nguyên bản của cánh trà vùng cao

ico_cup-tea

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất đặt tiêu chuẩn

ico_box

Uy Tín Hàng Đầu

Thương hiệu uy tín lâu đời từ năm 1943

ico_shopping

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao hàng toàn quốc từ 2-5 ngày