Trào lưu trà sữa thái ở Việt Nam & nguồn cung cấp nguyên liệu làm trà sữa giá rẻ!

“Cơn bão” trà sữa đổ bộ vào Việt Nam từ mấy năm nay và ngay lập tức trở thành trào lưu HÓT, đốn ngã tất cả trái tim những tín đồ mê ẩm thực.

Với trào lưu này, các cửa hàng trà sữa mọc lên như nấm song cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày một cuồng nhiệt của giới trẻ.

Người ta có thể thấy những hàng dài khách hàng đứng chờ để được thưởng thức ly trà sữa thơm ngon, mát lạnh “Đúng vị trà”. Dự báo, nhu cầu “ghiền trà sữa” sẽ còn tiếp tục tăng trong nhiều năm nữa và về lâu dài, thị trường tiêu thụ trà sữa vẫn là miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư ẩm thực.

Tuy nhiên, không phải mô hình kinh doanh nào cũng thành công! Điều quan trọng nhất là sản phẩm trà sữa phải chất lượng, thỏa mãn đúng nhu cầu thị trường đó mới là điều khó khăn nhất.

Công ty trà Thiên Thành nhãn hiệu Trà Nai Vàng với lịch sử 70 năm sản xuất trà, tự hào là doanh nghiệp trà hàng đầu của Bảo Lộc. Các sản phẩm hiện nay của công ty phong phú và đa dạng về mẫu mã và dòng trà, đặc biệt luôn luôn đảm bảo chất lượng trà đúng theo yêu cầu của quý khách.

Hiện nay, các sản phẩm trà của Thiên Thành đã được quý khách hàng tin yêu, tiêu dùng trải dài từ Bắc đến Nam với các sản phẩm tiêu biểu như Trà Sâm Dứa, Trà Lài, Trà Ô Long, Trà Đen, Trà Túi Lọc…

Đặc biệt, hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, công ty Trà Thiên Thành đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm trà đen, trà Ô long dùng để pha trà sữa, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Hiện nay, có đến 3 trên tổng số 5 chuỗi cửa hàng trà sữa lớn nhất Việt Nam là khách hàng của công ty Thiên Thành. (Tuy nhiên, vì lý do bảo mật khách hàng mà chúng tôi không thể tiết lộ danh tính). Điều đáng chân trọng là các khách hàng sau khi thưởng thức trà sữa tại cửa hàng đều dành tặng những lời khen ngợi cho sản phẩm. Đó là điều đáng chân trọng nhất với những người làm trà chúng tôi.

0 loại trà đen chính & cơ bản

Các sản phẩm nguyên liệu trà pha chế của công ty hiện có:

  • Trà đen Pekoe
  • Trà đen CTC
  • Trà đen OP1
  • Trà Ô long vẩy
  • Trà Ô long vẩy túi lọc
  • Lục trà

Đặc biệt, là doanh nghiệp chuyên sản xuất nên công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận đặt hàng trà đúng theo yêu cầu của quý khách với số lượng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.