Ngày này, do áp lực từ công việc, chúng ta khó có đủ thời gian để ngồi tự pha một ấm trà rồi nhâm nhi thưởng thức nó và trầm ngâm ngẫm nghĩ về cuộc sống. Nhưng sản phẩm trà túi lọc sẽ giúp bạn. Với ưu điểm vừa nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon thanh khiết của trà sẽ là lựa chọn cho tất cả những ai lỡ yêu trà mà lại thiếu thời gian chăm chút cho sở thích của mình.

Công Ty Trà Thiên Thành  nhận  gia công trà túi lọc và các nguyên liệu chè thô :

Hiện nay, công ty Trà Thiên Thành đại đã sản xuất và chế biến ra những sản phẩm trà túi lọc như: sâm dứa, túi lọc lài, túi lọc ô long, trà đen… không chỉ chinh phục được khắp các thị trường trong nước mà còn vươn tầm ra thế giới. Các sản phẩm của Trà Thiên Thành cứ nhắc tới là nghe mùi, tạo dấu ấn rất riêng trong lòng những người yêu mến trà.

Song, kết quả, thành tựu dẫu rất đáng tự hào nhưng chúng tôi còn muốn hơn thế. Với ước mơ nâng tầm trà Việt và tiêu chí “ Thành công của quý bạn hàng là niềm vui của Thiên Thành”, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các quý bạn hàng có nhu cầu gia công trà túi lọc và các nguyên liệu chè thô.

Công Ty Trà Thiên thành luôn làm hài lòng quý bạn hàng:

Về sản lượng, hàng năm Trà Thiên Thành có thể cung ứng ra thị trường hàng trăm tấn trà thô hoặc trà thành phẩm.

– Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, hệ thống máy móc tiên tiến và những người làm việc có tâm,  các sản phẩm trà của Thiên Thành luôn được đảm bảo qua từng công đoạn trong quá trình gia công, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, kiểm nghiệm, chế biến, đóng gói sản phẩm, …đều tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế thẩm định, cấp chứng chỉ công nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất.

– Hiện công ty chúng tôi đã hợp tác và gia công cho một số doanh nghiệp sản xuất trà ở Bảo Lộc, Tp. HCM, Bình Dương, và xuất khẩu sang Trung Đông.

– Làm việc với Thiên Thành, khách hàng chắc chắn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng các chính sách ưu đãi, hợp lý và giá cả cạnh tranh.

Rất mong sự hợp tác của quý bạn hàng!

Liên hệ với chúng tôi theo sdt 0988418512 hoặc điền thông tin vào phía dưới chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn.

Công Ty Thiên Thành Luôn đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết và tinh thần tận tụy phục vụ khách hàng.

Nhập thông tin liên lạc yêu cầu gia công trà tại đây!.