Giới Thiệu

You are here: Home / Giới Thiệu

Tổng quan

Sản xuất 98%
Gia Công 51%
Xuất khẩu 51%

Giới thiệu về công ty TNHH Thiên Thành – Hiệu Trà Nai Vàng

Cty TNHH Trà Thiên Thành có truyền thống sản xuất Trà Ướp Hương lâu đời từ năm 1945

       Trà được sản xuất chủ yếu cho lái buôn xuất sang các nước hoặc tiến vua từ đất Bình Định với nhãn hiệu Thiên Thành với con dấu có hình cô Tiên. Trải qua thời gian chiến tranh nghề trà hương hoa tiến cung đã mai một. Mãi đến 1975 khi nước được hòa bình, nghề trà hương đã dần dần được những người kế nghiệp khôi phục lại và ngày một phát triển cho đến ngày nay.

Công ty sản xuất trà thiên thành

Khởi nguồn từ một huyền thoại

 

Trước khi người Pháp bắt đầu công cuộc khai phá Bảo Lộc-Lâm Đồng, nơi đây vẫn còn là một vùng đất sơ khai  với cái tên gọi rất dân dã “ Blao”. Xứ Blao trong tiềm thức của các cụ già bát ngát một màu xanh của cây rừng, líu lo tiếng chim hót và thoang thoảng hương thơm của cây cỏ. Cảnh vật nơi đây trù phú và thanh bình, có những chú nai vàng nhởn nhơ quanh hồ nước, uống sương đêm và ngốn những nõn cỏ xanh non mỡ màng vừa ngọt ngào vừa ngai ngái. Thật là một bức tranh nên thơ, trữ tình, sống động!

Đầu thập niên 20 của thế kỷ 20, cây chè bắt đầu được đưa lên trồng ở xứ Bảo Lộc. Cây chè đã thay đổi diện mạo hoàn toàn của đất Blao. Từ một miền hoang sơ thưa thớt dấu chân người nay nó lại là vùng đất lành cho những người dân di cư từ Bắc chí Nam lưu trú. Từ đây, xứ sở Blao được gọi bằng danh xưng rất trìu mến XỨ CHÈ BLAO ( BẢO LỘC).

Tiếp nối tinh hoa văn hóa dân tộc

Những người di dân từ Bắc tới Nam mang theo truyền thống văn hóa, phong tục tập quán từ cố hương. Ở đây, người ta có thể gặp một người miền Hà Nam Ninh ( Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình) nói giọng Bắc, nhấm rượu với rựa mận ( một món làm từ thịt chó) ngồi kể chuyện mái đình, giếng nước cây đa mà lòng rưng rưng. Cũng có thể gặp một cô gái áo dài mang dáng dấp phong lưu, ăn nói nhẹ nhàng mang hơi thở sông Hương, núi Ngự… Và tất cả hòa quyện lại tạo thành một bản sắc rất riêng cho xứ Bảo Lộc. Sự dung hòa văn hóa ấy còn thể hiện ở trên từng sản phẩm chè.

Trà là một thứ rất đặc biệt. Nó mang theo linh hồn của người làm ra nó. Chỉ cần nhấp một ngụm trà, dựa trên vị chát đắng, hậu ngọt, qua hương thơm mạnh, yếu, người tinh tế có thể phát hiện ra ngay đây là loại trà gì, do ai sản xuất. Trà ngon nước pha trà phải trong, hương thơm tỏa ra rất nhẹ nhưng lâu bền, màu vàng sáng, vị đậm đà, thấm vào cơ thể thấy lâng lâng một niềm sảng khoái vô cùng.

Sự ra đời của một thương hiệu

Có một điển tích xưa vẫn còn được lưu truyền lại đến tận ngày hôm nay và có lẽ, nó sẽ sống mãi trong lòng những người đi sau với một niềm tự hào, cảm kích. Ngược dòng lịch sử về mấy chục năm về trước.

Đó là khi chè Bảo Lộc vẫn còn chưa nổi tiếng như bây giờ.

Ở đó chưa có các công ty chè hùng mạnh.

Bấy giờ chỉ có những quán trà nhỏ bên đường cho khách bộ hành nghỉ ngơi sau những chuyến hành trình dài.

Có một quán trà nhỏ, cũng như bao nhiêu quán nước khác: mấy liếp tranh che nắng, một cái chõng tre đơn sơ, đôi hàng ghế, mấy cái bát nước, vài phong kẹo lạc ( thèo lèo) và một nồi nước chè tươi lúc nào cũng nóng. Có người lữ khách qua đường, ghé lại thưởng trà, cảm vì hương vị thơm ngon, liền dở bút, nghiên, thảo đôi hàng chữ:

THIÊN THÀNH KIM LỘC TRÀ

ĐỊA TỰU VƯỢNG TÀI GIA.

Và lịch sử của công ty trà Thiên Thành cũng bắt nguồn từ đó.

Hai chữ “ Thiên Thành” là từ ghép của 2 chữ đầu vế đối lại với nhau mang nghĩa thành công theo lẽ trời. Lúc mới thành lập, công ty dùng biểu tượng Cô Tiên làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm. Sau này, logo chuyển thành hình con nai vàng vì thế nên sản phẩm trà Thiên Thành cũng có lúc còn gọi là Trà Nai Vàng. Hình tượng Nai Vàng gợi nhớ về một thuở xa xưa của đất Blao hoang sơ, trù phú. Vì thế biểu tượng Trà Nai Vàng cũng chính là biểu tượng chung cho cả xứ chè Blao!

Và câu chuyện chỉ mới bắt đầu…

Truyền thống làm trà lâu đời từ những năm 1945

Có truyền thống làm trà hương từ những năm 1945 từ Quy Nhơn, Bình Định.

Giai đoạn đất nước chiến tranh nghề của gia đình gần như thất truyền.

Đến 1982, khi nhà nước bắt đầu cho kinh doanh thương mại tự do

Cơ sở Trà Thiên Thành nhãn hiệu Nai Vàng được thành lập tại 512 Trần Phú, P.2, TX Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

thien-thanh

Đến năm 1997 được tỉnh Lâm Đồng chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Số: 109GP/TLDN cấp : 05/11/1997

Nghề: Chế biến trà ướp hương

thien-thanh

Đến năm 2014 xin chuyển thể từ DN Tư Nhân lên Công Ty TNHH Trà Thiên Thành.

Kinh doanh: Trà đen, trà xanh, trà ướp hương, trà oo Long.

khách sạn trà thiên thành bảo lộc

Với diện tích trên 2 hecta, được xây dựng để phục vụ khách du lịch trong cả nước đến tham quan và thưởng thức trà.

Được xây từ năm 2005 đến nay vẫn chưa hoàn thành tất cả các hạng mục công trình.

Đã tiếp đón bao nhiều đoàn khách trong cả nước tại: 336 Trần Phú – xã Lộc Châu – TP Bảo LỘc

Công ty sản xuất trà thiên thành

Trà Thiên Thành với nhãn hiệu Nai Vàng đã hình thành và gắn bó với lịch sử vùng Trà B’Lao từ những ngày đầu tiên. Từ những loại trà truyền thống như: trà xanh, trà xanh ướp Thảo Mộc, trà xanh ướp hoa Sói, Ngâu. Với sự đam mê trà hương, Nai Vàng đã đưa ra thị trường Việt Nam thêm các loại trà với nhiều hương thơm và khẩu vị khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu thường thức đa dạng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trần Đại Bình – CEO, Công Ty TNHH Trà Thiên Thành

Nhìn lại chặng đường hơn 70 năm của công ty trà thiên thành có thể thấy lịch sử trà thiên thành song hành với giai đoạn thăng trầm nhất của đất nước việt nam ta. Bắt nguồn từ truyền thống văn hóa gia đinh, trải qua những khó khăn, thử thách nhưng bằng nhiệt huyết, say mê của những người yêu chè chúng tôi đã ngày càng phát triển. Và, với một niềm tin cháy bỏng, chúng tôi còn muốn viết tiếp lịch sử của công ty bằng những bước tiến dài trong tương lai, mang cây chè bảo lộc đi vươn xa khắp năm châu để tự hào rằng: đây là chè Việt Nam.

Chứng nhận đầu tiên 1982 và Chứng nhận CHẤT LƯỢNG VÀ NHÃN HiỆU SẢN PHẨM

số:47/202M-89. Cấp ngày 26-09-1989

chung-nhan-1982-tra-thien-thanh-2 chung-nhan-1982-tra-thien-thanh chung-nhan-1982-tra-thien-thanh-3

  • Chứng nhận khen tặng của 10 năm gần đây

bang-khen-le-hoi-tra-blao-2014 chung-nhan-dn-vuot-kho-2015 chung-nhan-tra-blao cup-vang-bestfood

uy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thành   uy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thành   uy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thànhuy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thành  uy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thành   uy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thànhuy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thành   uy tín công ty trà thiên thành   uy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thànhuy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thành  uy tín của trà nai vàng - Cty trà thiên thành

Giải thưởng cho sản phẩm Trà Sâm Dứa 2015 và giải thưởng Trà Lài 1998

giai-thuong-tra-sam-dua-1      giai-thuong-tra-sam-dua    giai-thuong-tra-lai

 

Đam mê và nhiệt huyết, tuổi trẻ, nhất là các bạn sinh viên mới ra trường, luôn luôn cần một môi trường làm việc tốt để có thể cống hiến hết mình hoặc chắp cánh những ước mơ trong tương lai không xa.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn công ty Trà Thiên Thành?

Môi trường làm việc năng động

Vâng! Tất nhiên rồi, trông như một trà quán nổi bật giữa khu cư xá Bắc Hải, đó là công ty Trà Thiên Thành (thương hiệu Trà Nai Vàng). Vì là công ty sản xuất kiêm kinh doanh trà nên văn phòng công ty cũng là nơi trưng bày rất nhiều loại trà và sẵn sàng bán cho khách lẻ nếu có nhu cầu. Mà đa số những người tới mua trà đều là người có địa vị trong xã hội. Bạn sẽ được tiếp xúc với họ và học hỏi rất nhiều điều từ chính những khách hàng ấy.

Những người bạn tuyệt vời

Rất nhiều nhân viên mới cảu công ty luôn luôn bất ngờ về sự thân thiện ở đây. Và chắc Thượng đế cũng phải ngạc nhiên trước sự gắn bó mật thiệt của các bạn nhân viên trong công ty đến vậy. Họ vừa là đồng nghiệp, vừa là những người bạn sẵn sàng giúp bạn mỗi khi gặp khó khăn nhưng cũng luôn luôn tìm mọi cách “Troll” các bạn. Vì vậy, cần phải thật “dè chừng”!

Thú vui tao nhã mỗi ngày

Người xưa thường coi thưởng trà là một nét đẹp, một thú vui tao nhã hàng ngày và ở công ty Trà Nai Vàng, bạn sẽ được thưởng thức chúng mỗi ngày. Không chỉ được đào tạo các kiến thức cơ bản về trà mà bạn còn được chỉ những cách pha trà đúng nhất, thưởng thức những loại trà ngon và cao cấp nhất hiện nay như shan tuyết, ô long, Long Tỉnh, … Thật tuyệt vời phải không nào?

Và cuối cùng là chính sách của công ty

Và cuối cùng là quyền lợi của nhân viên khi trở thành nhân viên chính thức của công ty:

Lương cơ bản và phụ cấp        

Thưởng tháng                           

Thưởng chuyên cần                            

Thưởng điểm bán                      

Thưởng huê hồng                     

Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN;

Nghỉ lễ và nghỉ phép theo quy định Bộ luật Lao động;

Được du lịch và nghỉ mát hàng năm do công ty tổ chức.

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 6 (sáng 8h30 – 12h00; chiều 13h30 – 17h00)

Sáng thứ 7 (sáng 8h30 – 12h00)

Với tất cả những điều tuyệt vời trên, còn chần chừ gì nữa mà bạn không nộp đơn ngay xin vào công ty mình nhỉ!

Liên hệ ngay tới anh Cường sdt: 0902333780 để gặp trưởng phòng nhân sự bên mình bạn nhé!

 

  1. CHUYÊN SẢN XUẤT, GIA CÔNG VÀ BÁN CÁC SẢN PHẨM TRONG NƯỚC 

Sản xuất và gia công sản phẩm trong nước Bắt nguồn từ truyền thống gia đình, với ưu thế về vùng nguyên liệu và sự vượt trội về công nghệ, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về ngành trà ở nước ta. Khởi đầu bằng những sản phẩm trà ướp hương còn đơn giản, với sự trỗi dậy không ngừng, các sản phẩm trà của chúng tôi ngày càng đa dạng, phong phú và được phân bố thị trường khắp cả nước. Đi đôi với việc sản xuất trà, chúng tôi còn giúp đỡ các doanh nghiệp bạn trong việc gia công trà. Việc làm này xuất phát từ sự mong muốn thúc đẩy sự liên kết, phát triển ngành trà của cả nước trong bối cảnh hội nhập thương mại ngày càng sâu, rộng và một khát khao cháy bỏng rằng rồi ngày mai, cây chè của việt nam sẽ vươn ra xa mãi.

  1. XUẤT KHẨU CÁC SẢN PHẨM, NGUYÊN LIỆU TRÀ CHO CÁC ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

Không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước, những loại: như trà đen, matcha, trà ô long của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các thị trường lớn như châu âu, nhật bản thậm chí cả đài loan, trung quốc là kinh đô của ngành chè thế giới. hiểu được những khó khan của việc “ mang chuông đi đánh xứ người” cho nên chúng tôi luôn luôn đổi mới không ngừng công nghệ nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng và hương vị trà để cho sản phẩm trà nai vàng có thể bay đi xa hơn nữa trên đôi cánh của sự sáng tạo, tâm huyết và truyền thống văn hoa dân tộc.

Phương Châm: “Không những chất lượng tốt nhất:

Mà còn là:

Thỏa mãn tốt nhất khẩu vị của

Từng khách hàng – Từng vùng – Từng giới…”

  1. THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Ngoài việc bán hàng qua các kênh truyền thống như nhà phân phối, đại lý, chợ búa hiện nay công ty chúng tôi còn mở những trang web bán hàng qua mạng như tranaivang, trathienthanh, thienthanhtea để phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về nhu cầu, tâm lý khách hàng, chúng tôi có đội ngũ chuyên chăm sóc khách hàng trực tuyến, sử dụng các mạng xã hội để có thể nắm bắt tâm lý, hiểu rõ thị trường khách hàng, quảng bá hình ảnh Trà Nai Vàng tới người tiêu dùng ngày càng một lớn mạnh và tiến bộ.

 

Trà Xanh và Trà Ướp Hương

Thị TrườngSản Lượng
Cà Mau4 tấn/năm
Kiên Giang4 tấn/năm
Đồng Tháp5 tấn/năm
Bến Tre10 tấn/năm
Long An20 tấn/năm
Hồ Chí Minh45 tấn/năm
Tây Ninh4 tấn/năm
Bình Dương40 tấn/năm
Bà Rịa Vũng Tàu20 tấn/năm
Ninh Thuận100 tấn/năm
Nha Trang50 tấn/năm
Bình Định100 tấn/năm
Quảng Ngãi60 tấn/năm
Đà Nẵng50 tấn/năm
Huế50 tấn/năm
Miền bắc2 tấn/năm
  • Trà oolong số lượng tiêu thụ của các tỉnh trong cả nước là 10 tấn/1 tháng.
  • Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, Tương lai chúng tối sẽ có những nhà phân phối trà ở 62 tỉnh thành và thị trường Đông Nam Á.
  • Các nước trung đông, iran, bakittan, apganittan, lipi

Cập nhật: 2014